About Me

รีวิว Tomorrowland - Hong Kong Disneyland 2017

รีวิว Tomorrowland - Hong Kong Disneyland 2017

 
โซน Tomorrowland (ทูมอร์โรว์แลนด์) เป็นโซนที่มีเครื่องล้ำสมัย เหนือจิตนาการ เหมาะสำหรับเด็กโตไปจนถึงผู้ใหญ่ ตั้งสุดถนนเมนสตรีททางด้านขวามือ หรือพื้นที่สีฟ้าตามแผนที่ คลิกเพื่อดูแผนที่

Tomorrowland (ทูมอร์โรว์แลนด์) มีเครื่องเล่นดังนี้

  • Hyperspace Mountain (ไฮเปอร์สเปซ เมาน์เทน)
จำลองการสู้รบของสตาร์ วอร์ ในสเปซ เมาท์เทน คุณจะเป็นส่วนหนึ่งในการสู้รบนี้ หลบหลีกกระสุนบลาสเตอร์ในขณะที่พุ่งผ่านการต่อสู้อย่างดุเดือดในอวกาศ คลิกเพื่ออ่านรีวิว
  • Star Wars : Command Post (กองบัญชาการ สตาร์ วอร์ส)
จำลองให้เป็นฐานลับของฝ่ายต่อต้าน ที่ซึ่งคุณอาจได้พบกับฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมหากาพย์สตาร์ วอร์ส มาพบปะเจอตัวกับนักรบวู้คกี้ ชิวบาคก้า หรือพบกับหุ่นดรอยด์ผู้กล้าหาญอาร์ทูดีทู! เป็นมุมให้ถ่ายรูปสำหรับสาวก สตาร์ วอร์ส ซึ่งช่วงเวลาของการโชว์ตัวนั้นให้ถามเจ้าหน้าที่ค่ะ 
  • Oritron (ออร์บิทรอน)
ให้คุณได้ขับจานบินส่วนตัวเหนือน่านฟ้าทูมอร์โรว์แลนด์ท่ามกลางกาแล็กซี่ระยิบระยับของดาวเคราะห์โคจรที่โคจรไปรอบๆ  เครื่องเล่นนี้แม้ว่าจะแล่นไปช้าๆ แต่ก็ขึ้นสูงจนเห็นวิว ทิวทัศน์ของ Tomorrowland โดยรอบ คลิกเพื่ออ่านรีวิว
  • Jedi Temple
ชมมือใหม่ฝึกในแนวทางของพลังและใช้ทักษะของพวกเขาทดสอบกับด้านมืด เพื่อเป็นวายร้ายตัวใหม่! ฝึกสอน โดย เจได สำหรับสาวกสตาร์ วอร์ส ไม่ควรพลาด สอบถามเงื่อนไขและเวลาในการเข้าร่วมได้ที่เจ้าหน้าที่ของทางสวนสนุก 
  • Buzz Lightyear Astro Blasters (บัซ ไลท์เยียร์ แอสโทร บลาสเทอร์ส)
จำลองให้ท่านอยู่ในยานอวกาศ และทำการรบด้วยปืนยิงเลเซอร์ ยิงใส่เป้าหมายซึ่งเป็นศัตรู เมื่อยิ่งถูกก็จะมีการเคลื่อนไหว ล้มลง หรือมีเสียง แสงไฟอกมาอย่างสวยงาม คลิกเพื่ออ่านรีวิว
  • Iron Man Experience
ซุปเปอร์ฮีโร่เป็นที่ชื่นชอบที่สุดคนหนึ่งของโลกได้มาอยู่อย่างใกล้ชิดและพลิดเพลินกันท่าน ให้ท่านไปกับโลกที่น่าตื่นตาตื่นใจของสตาร์ค อินดัสตรี้! พบกับนวัตกรรมล่าสุดของสตาร์ค Iron Wing ยานต้านแรงโน้มถ่วง คลิกเพื่ออ่านรีวิว
  • Iron Man Tech Showcase
พบกับซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริงของมาร์เวลอย่างใกล้ชิด ไอร่อน แมน! ตัวเป็นๆ สำหรับสาวกไอร่อนแมน นี่คือโอกาสของคุณที่จะได้พบกับไอร่อนแมนตัวจริง หลังจากยาน Iron Wing ลงจอดอย่างปลอดภัยแล้วที่ Stark Expo เป็นการถ่ายภาพเป็นที่ระลึก รีวิวอยู่อันเดียวกับ Iron Man Experience สถานที่ด้านหน้ามีหุ่นไอร่อนแมนตั้งอยู่ ก่อนถึง Iron Man Experience  

 
โซนนี้ถือว่าเป็นโซนที่ชื่นชอบทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ได้พบตัวละครที่ชื่นชอบ และชมเทคโนโลยีก้าวล้ำสมัย ในยามค่ำคืน โซนนี้ก็มีไฟหลากสี ที่สวยงาม ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ในห้วงอวกาศจริงเลยค่ะ


Post a Comment

0 Comments