About Me

พาไปวัดความแม่นที่ LazerStrike สุดยอด Laser Game ที่สยามสแควร์ วัน


วันนี้ขอเป็นสายโหด หาวิธีคลายเครียดแบบได้เหงื่อ เอาความแก่ไปปล่อยที่สยามสแควร์ วัน  เป้าหมายหลักคือ LazerStrike หรือ Siam Laser Games เป็นการยิงปื่นเลเซอร์ใส่คู่ต่อสู้เพื่อทำคะแนน ก่อนที่จะมาเราก็โทรไปถามเรียบร้อยว่าเด็ก 5 ขวบ เล่นได้ไหม คำตอบคือ "ได้" แล้วจะรอช้าอยู่ใย ไปสิค่ะ

หลังจากลง BTS สยาม เราก็ไปหาของกินเอาแรงไว้ไปปล่อยพลัง จากนั้นเดิน มาฝั่ง Novotel Siam Square (Soi 6) เดินลงบันไดไปชั้นล่าง Basement Floor หรือ ชั้น LG ห้าง Siam Square One ของ สยามสแควร์ วัน จะเห็นร้านเกมส์เด่นมาก จากหุ่น และป้ายโฆษณาที่อยู่หน้าร้าน


พวกเราตรงไปที่เค้าเตอร์ สอบถามราคา (ราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ โปรดสอบถามที่ FB : Siam Laser Games แนะนำว่าวันพุธมีลดราคา) แล้วเราก็เลือก คนละ 2 เกมส์ เกมส์ละ 15 นาที จบเกมส์แล้วต้องออกมาลงชื่อเข้าเล่นใหม่แบบ เกมส์ต่อเกมส์
รอบแรกจะได้บัตร และเบอร์คนละอัน ให้ถือบัตรตามที่ลงชื่อไว้ เพราะคะแนนจะโชว์ตามที่ลงชื่อไว้ มีล็อคเกอร์ให้เก็บของมัดจำ 100 บาท ได้คืนเมื่อคืนกุญแจ
บัตรเข้าหมายเลขของเสื้อและปืน
จากนั้นเราก็จะมานั่งรอเข้ารอบต่อไป ในห้องรอจะมีจอภาพให้ดูด้านในคล้ายกล้องวงจรปิดแต่คิดว่าไม่ใช่ค่ะ เพราะด้านในไม่มีคนแล้ว ทางเข้ากับทางออกคือที่เดียวกัน มีจอที่แสดงคะแนนของเกมส์ที่ผ่านมาให้ดูด้วย พร้อมทั้งเวลานับถอยหลังสำหรับเกมส์ต่อไป เจ้าหน้าที่จะเรียกเข้าตามสี แต่ระรอบสีจะไม่เหมือนกัน เช่นรอบนี้สีฟ้า ตามรูปด้านบน รอบแรกจะไปพร้อมบัตร แต่รอบต่อไปไม่ต้องแสดงบัตร เพราะบัตรจะโดนฉีกไปแล้ว
จากนั้นเราก็จ้องไปเตรียมพร้อมก่อน ถ้าไปครั้งแรกต้องบอกเจ้าหน้าที่ด้วย เพราะเค้าจะได้แนะนำวิธีการใส่ชุด และการใช้ปืนด้วย ขอบอกว่าชุดและปืนมันติดกันและ หนักมาก แต่เจ้าแสบของแอดมินไม่ได้บ่นอะไร ใส่ชุดของผู้ใหญ่เลย จากนั้นจะมีการแยกสี เจ้าหน้าที่จะเป็นคนกำหนดให้ว่ากลุ่มเราจะสีอะไร จากนั้นไฟที่ชุดของพวกเรา 3 คนก็จะเป็นสีเดียวกัน
ห้องใส่ชุด ภาพจาก FB : Siam Laser Games


เทคโนโลยีปืนเลเซอร์ ( Laser Gun ) ที่ทันสมัยที่สุด

  • ปืนเลเซอร์รุ่น Evolution Pro ที่มีขนาดและน้ำหนักสมจริง ให้ลำแสงที่แม่นยำเสมือนปืนต่อสู้ ในสมรภูมิรบอวกาศ
  • มีระบบ Member Ship ให้ลูกเล่นที่หลากหลาย ปรับเปลี่ยนกระสุน และเสียงปืนได้อย่างง่ายดาย
  • ข้อมูลชื่อผู้เล่น ประเภทปืน คะแนนและ Power Up จะแสดงที่จอบนตัวกระบอกปืน ง่ายต่อการมองเห็น
  • Video Base Station สำหรับ Power Up และปรับเปลี่ยนรูปแบบเกมส์ เป็นจอ LED ขนาดใหญ่ทำให้ผู้เล่นไม่พลาดโอกาสที่จะทำคะแนนสำคัญ
  • ระบบประมวลผลการแข่งขันที่ทันสมัย และการถ่ายทอดภาพผู้เล่นในสนามมาแสดงบนหน้าจอบริเวณห้องพักรอ (Rest Area) ที่กว้างขวางสะดวกสบาย
อย่ายิงกันเองเชียวนะเดี๋ยวคะแนนหาย (แม่พยายามเตือนแสบ) และถ้าเราโดนยิง ปืนของเราจะดร็อปหรือหยุดทำงานไป 5 วินาที จึงจะเริ่มยิงได้ใหม่ เกมส์จะเริ่มก็ต่อเมื่อเสียงดนตรีดังขึ้นและจบเกมส์เมือเสียงดนตรีหยุดลง ระหว่างชุลมุนก็ไม่มีใครสนใจใคร ยิงกันนัวเนีย เกมส์แรกมัวแต่ห่วงลูก พอเกมส์สองตัวใครตัวมันเลย คืออยู่ใกล้มันแล้วมันยิงเรา ก็เลยขอลาจากกัน 15 นาที เสียงดนตรีหยุด ไฟเปิด ค่อยเรียกหากันอีกทีคะแนนเกมส์ที่สองนอนรอเล่นเกมส์ต่อไป


จบความสนุกด้วยความประทับใจ เรียกเหงื่อได้ชุ่มช่ำ แถมคลายเครียดได้ดีมาก สำหรับใครที่เครียดๆ แล้วไม่มีที่ระบาย แนะนำให้มาที่นี่ค่ะ แล้วคิดซะว่า คู่ต่อสู้คือหัวหน้างาน 555 อันนี้ล้อเล่นค่ะ
แล้วแสบของเราก็แบตหมด

 

สถานที่ตั้ง
Novotel Siam Square (Soi 6),
Basement Floor
Bangkok
Tel: (+66) 087-635-8989
Facebook : @siamlasergames
Website : www.lazerstrikesiam.com

Post a Comment

0 Comments