About Me

รีวิว Iron Man Experience - Hong Kong Disneyland 2017

Iron Man Experience - Hong Kong Disneyland 2017


Iron Man Experience อยู่ในโซน Tomorrowland (ทูมอร์โรว์แลนด์) อยู่ด้านขวามือในสุดจาก Oritron (ออร์บิทรอน) ผู้เล่นจะต้องสูง 102 เซนติเมตร หรือ 40 นิ้วขึ้นไป เป็นเครื่องเล่นที่เต้นเต้นหวาดเสียว มืด และเสียงดัง (ภาพยนต์ 4D) โดยเก้าอี้ที่นั่งจะขยับไปตามจังหวะของภาพยนต์ เหมือนเราไปอยู่ในนั้นจริงๆ ปฏิบัติตามกฏอย่างเคร่งครัดด้วยนะคะ จับเด็กๆ ไว้ด้วย เผื่อกลัว แต่หนุ่มน้อยบ้านนี้สายโหด สนุกอย่างเดียวเลย ตั้งอยู่หมายเลข 70 ตามแผนที่ คลิกเพื่อดูแผนที่
 
ประเภท : เสียงดัง, เครื่องเล่นที่ตื่นเต้นหวาดเสียว , บิ๊กดรอป , มืด
เวลาเปิด : 10.30 น. - 21.15 น.
ข้อควรระวัง

  • เด็กต้องอยู่ในความดูแลของผู้ปกครอง
  • มืด
แบ่งเป็น 2 โซนคือ Stark Expo และ Iron Man Experience

ตื่นตาตื่นใจไปกับ Stark Expo


Stark Expo จะแบ่งห้องแสดงนิทรรศการออกเป็นหลายห้อง ใน Hall of Protection คุณสามารถชมชุด Iron Man MARK III ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของไอร่อนแมนได้อย่างใกล้ชิดและความล้ำหน้าชั้นนำต่างๆ ในพลังของการป้องกัน จากนั้นเข้ามาสัมผัสเบื้องลึกถึงวิธีที่เตาปฏิกรณ์อาร์คสร้างพลังงานที่สะอาดเพียงพอและยั่งยืนเพื่อส่งกระแสไฟฟ้าไปทั่วทั้งเมืองใน Hall of Energy ตามด้วย Hall of Mobility ซึ่งคุณจะเห็นผลงานชิ้นเอกด้านเทคโนโลยีล่าสุด จากสตาร์ค อินดัสตรี้ - Iron Wing ยานต้านแรงโน้มถ่วง เดินดูไปเรื่อยๆ อารมณ์ก็เลยไม่เหมือนเข้าแถวรอ แต่จริงๆ แล้วมัคือการเข้าแถวรอ เพราะไม่ความกว้างของทางเดินมันเดินได้แค่คนเดียว
 


บินไปกับไอร่อนแมน ด้วย Iron Wing  เหนือฟากฟ้าของฮ่องกง

หยิบแว่นตา StarkVision (แว่น 3D) ด้านหน้าทางเข้า แล้วเตรียมตัวสำหรับการเข้าสู่โลกอนาคตเสมือนจริง (4D) การบินแต่ละครั้งของ Expo Edition Iron Wing (ยานต้านแรงโน้มถ่วง) โดยผู้ชมทุกคนจะได้รู้สึกว่าตัวเองเป็นผู้บังคับยานลำหนึ่ง คุณจะได้ท่องฟากฟ้าที่ตื่นเต้นเร้าใจของตัวเมือง เพื่อชมมุมมองที่แปลกใหม่ของฮ่องกง และยอดตึก Stark Tower ซึ่งจำลองให้เป็นตึกใหม่ที่สูงที่สุดในฮ่องกง และเป็นฐานบัญชาการของไอรอนแมนด้วย


จากนั้นให้เตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้กับไฮดร้า (หุ่นยนต์เอเลี่ยน) ที่มาบุกฮ่องกง ตอนสู้กันนี่แหละที่เร้าใจมาก แล้วก็จบแบบ Happy Ending


แล้วก็เจอมุมเสียเงิน Expo Shop
ถ่ายรูปกับไอร่อนแมนที่ Iron Man Tech Showcase
Cr. รูปภาพจาก www.hongkongdisneyland.com


ถ่ายรูปเฉยๆ เราเลยไม่ไปเสียเวลาเข้าแถวรอค่ะ

Post a Comment

0 Comments