About Me

รีวิว Fantasyland - Hong Kong Disneyland 2017

Fantasyland - Hong Kong Disneyland 2017

 

โซน Fantasyland (แฟนตาซีแลนด์) เป็นโซนที่มีทั้งเครื่องเล่นมากมาย และมุมถ่ายรูปสวยๆ โดยเครื่องเล่นต่างๆ จะไม่อันตราย เล่นได้ทุกเพศ ทุกวัย ไม่จำกัดความสูง เหมาะกับเด็กๆ
ที่ตั้ง จะอยู่ถัดจาก Sleeping Beauty Castle เดินเข้าปราสาทไปก็จะเจอ Fantasyland ในแผนที่จะเป็นพื่นที่สีชมพูด้านบนสุดของแผนที่ คลิกเพื่อดูแผนที่

Fantasyland (แฟนตาซีแลนด์) มีเครื่องเล่นดังนี้


 • Sleeping Beauty Castle (ปราสาทเจ้าหญิงนิทรา)
ปราสาทเจ้าหญิงนิทรา สัญลักษณ์ศูนย์กลางของสวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ งดงาม ทรงสง่า ทำให้รู้สึกว่าเทพนิยายได้กลายเป็นความจริง ปราสาทเทพนิยายแห่งนี้เป็นประตูสู่แฟนตาซีแลนด์ คลิกเพื่ออ่านรีวิว

 • Mickey's PhilharMagic (มิกกี้ส์ ฟิลฮาร์เมจิก)
ภาพยนตร์คอนเสิร์ตของดิสนีย์แอนิเมชั่น 3 มิติ ที่มีดารายอดนิยมของดิสนีย์นำแสดงมากมาย พบกับบทเพลงของดิสนีย์ในภาพยนตร์ผจญภัยแฟนตาซี 3 มิตินาน 10 นาที โดยมีโดนัลด์ดั๊กนำแสดง คลิกเพื่ออ่านรีวิว

 • Fairy Tale Forest (ป่าเทพนิยาย)
เป็นสวนที่สวยงามราวกับจินตนาการ ผ่านอาณาจักรต่างๆ ที่ร้อยเรียงเรื่องราวจากเทพนิยายคลาสสิกเรื่องต่างๆ ของดิสนีย์ พบกับเทพนิยายแห่งมนต์มายา ตู้เพลง ปราสาท หอคอย คลิกเพื่ออ่านรีวิว

 • Dumbo the Flying Elephant (ช้างบินดัมโบ้ตัวน้อย)
สนุกสนานในเสียงดนตรีสดใสของละครสัตว์ มาจากภาพยนตร์คลาสสิคของดิสนีย์ในปี 1941 เรื่อง ดัมโบ้ ช้างบินดัมโบ้ตัวน้อยเชิญท่านให้เข้ามาร่วมกับช้างแสดงละครสัตว์ท่ี่ทุกคนชื่นชอบ คลิกเพื่ออ่านรีวิว

 • Cinderella Carousel (ม้าหมุน ซินเดอเรลล่า)
ม้าหมุน ซินเดอเรลล่า หมุนไปรอบๆ ขึ้นและลงไปกับเสียงดนตรีชวนเพลิดเพลินบนบังเหียนม้าในเครื่องเล่นคลาสสิคที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่อง ซินเดอเรลล่า ของดิสนีย์ คลิกเพื่ออ่านรีวิว

 • Hong Kong Disneyland Railroad - Fantasy Station (ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ เรลโร้ด - สถานีแฟนตาซีแลนด์)
รถจักรพลังไอน้ำที่ปล่อยไอน้ำขึ้นบนหัวรถจักรโบราณจากสถานีแฟนตาซีแลนด์เพื่อท่องเที่ยว ชมทิวทัศน์รอบสวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ปลายทางอยู่ที่สถานีเมนสตรีท ยูเอสเอ คลิกเพื่ออ่านรีวิว

 • Fantasy Gardens (แฟนตาซีการ์เด้นส์ส์)
เป็นสวนแฟนตาซี ที่มีตัวละครยอดนิยมของดิสนีย์ที่ท่านชื่นชอบ เวียนกันมาพบกับแฟนๆ ให้ถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึก และได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด คลิกเพื่ออ่านรีวิว

 • Mad Hatter Tea Cup (แมด แฮตเทอร์ ที คัพส์)
ถ้วยชาหลากสีขนาดใหญ่หมุนไปหมุนมา ภายใต้ใต้โครงหลังคาประดับโคมไฟกระดาษ 50 ดวง ท่านสามารถบังคับให้ถ้วยชาแสนสวยนี้หมุนเร็วขึ้นด้วยตัวเอง คลิกเพื่ออ่านรีวิว

 • "it's a small world" (อิทส์ อะ สมอล เวิลด์)
ล่องไปกับเรือวิเศษผ่านการร้องเพลงประสานเสียงของเด็กๆ จากทั่วโลก ดูวัฒนธรรมของประเทศต่างๆ ผ่านตัวการ์ตูนอันแสนน่ารัก และดูมีชีวิตชีวา คลิกเพื่ออ่านรีวิว

 • Mickey and the Wondrous Book (มิกกี้กับหนังสือนิทานวิเศษ)
การแสดงบนเวทีชุดใหม่ขึ้นเป็นพิเศษในชื่อ 'Happily Ever After' เพื่อนำเสนอเรื่องราวและภาพยนตร์คลาสสิกของดิสนีย์ ในรูปแบบของละครเพลงบนเวทีที่สนุกสนานไม่มีที่ใดเสมอเหมือน!  คลิกเพื่ออ่านรีวิว

 • The Many Adventure of Winnie the Pooh (การผจญภัยของวินนี่ เดอะ พูห์)
จำลองป่าร้อยเอเคอร์ในโถน้ำผึ้งขนาดยักษ์ ให้ท่านได้ท่องไป ผจญภัย ผ่านป่าในเรื่องราวของวินนี่เดอะพูห์ มีหมีพูห์ และพองเพื่อน ที่สวยงาม และน่าตื่นตาตื่นใจ คลิกเพื่ออ่านรีวิว

 • Snow White Grotto (สโนว์ไวท์ กร็อตโต้)
ถ่ายภาพของสโนว์ไวท์กับคนแคระทั้งเจ็ดที่น้ำพุกลางแจ้งและอธิษฐานขอพรจากบ่อน้ำอธิษฐาน ที่่จัดไว้อย่างสวยงาม ให้ท่านได้ถ่ายภาพประทับใจเก็บไว้ คลิกเพื่ออ่านรีวิว

ท่านสามารถเดินผ่านปราสาทเจ้าหญิงนิทราเข้ามาโซนนี้ได้ หรือจะนั่งรถไฟจากเมนสตรีท เพื่อมาเริ่มเล่นเครื่องเล่นจากโซนนี้ก่อนก็ได้เช่นกัน โซนนี้ถือว่าเป็นโซนของเด็กๆ ได้อย่างแท้จริง

 

Post a Comment

0 Comments