About Me

รีวิวร้านอาหาร Copper Restaurant and Bar
สำหรับครอบครัวที่มีลูกเล็กๆ คงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะพาลูกไปทานอาหารนอกบ้านอย่างราบรื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งครอบครัวที่มีเด็กหลายคน มันจะต้องวุ่นวาย ยิ่งกว่าจับปูใส่กระด้ง จนต้องกังวลว่ารบกวนโต๊ะข้างๆ เป็นแน่แท้

บ้านเราก็เช่นกันค่ะ เพราะหนุ่มน้อยวัย 5 ขวบของเรานั้นบ้าพลังอยู่เฉยๆ ไม่ค่อยได้ ต้องระวังแก้วแตกบ้าง ช้อนหล่นบ้าง หรือวิ่งเล่น ต้องคอยปรามกันบ่อยๆ จะมีบรรยากาศโรแมนติกเหมือนสมัยอินเลิฟกันใหม่ๆ นั้นแทบไม่มี

วันนี้เรามีร้านอาหารที่จะทำให้เด็กๆ ไม่ต้องวิ่งซน หรือทำให้พ่อแม่ต้องเป็นกังวลมากนัก แถมคุณพ่อคุณแม่ยังมีเวลาที่จะโรแมนติกด้วยกันอีกด้วยค่ะ นั่นคือ ร้านอาหาร Copper Restaurant and Bar อยู่ชั้นใต้ดินของโรงแรมอมรันทา (Amaranta Hotel) บรรยากาศภายในร้านเรียบหรู โรแมนติก แถมมีตู้ปลาขนาดใหญ่เป็นที่ดึงดูดความสนใจของเด็กๆ แม้นแต่ผู้ใหญ่ยังดูเพลินเลยค่ะตู้ปลาขนาดใหญ่มีปลาหลายชนิด
บรรยากาศตอนหัวค่ำ คนไม่เยอะ
ไฟกลางร้านและรอบๆ ร้านจะเปลี่ยนสีไปเรื่อยๆ สวยงาม
มีทีวีจอเล็กไว้ให้สำหรับคนที่สนใจ

อาหารมีการปรับเปลี่ยนใหม่จากเดิมที่มีทั้งอาหารไทยและต่างชาติ เปลี่ยนมาเน้นอาหารอิตาเลี่ยน (อาหารไทยจะอยู่ร้านอาหารฝั่งตรงข้ามโรงแรมแต่เป็นโรงแรมเดียวกัน) ส่วนราคานั้นถือว่าที่ไม่แพงเกินไปถ้าเทียบกับบรรยากาศ มีเสียงเพลงบรรเลงจากนักร้องเคล้าคลอ สร้างบรรยากาศให้โรแมนติกยิ่งขึ้น พนักงานบริการดีเป็นกันเอง ไปกี่ครั้งก็ประทับใจค่ะ
อันนี้ออเดิร์ฟฟรีค่ะ อร่อย สำคัญ "ฟรี"
ของโปรดหนุ่มน้อยของเรา
อันนี้ของโปรดของปาป๊าอาหารไทยก็อร่อยใช้ได้เลยค่ะ

ส่วนหนุ่มน้อยของเรานั้นก็จะวุ่นวายอยู่หน้าตู้ปลาขนาดใหญ่นั้น และหาเพื่อนใหม่ได้ทุกครั้งที่มาที่นี่ ส่วนพ่อกับแม่ก็มีเวลาแอบโรแมนติกกันบ้านนิ๊สนึง (เสียงสูง)หาเพื่อนใหม่เน้นสาวๆ มีแววแต่เล็ก
ขอบคุณสำหรับการบริการที่ประทับใจ และอาหารอร่อยค่ะ


ร้านนี้ถ้ามาหัวค่ำไม่ต้องจองก็ได้ค่ะ แต่ถ้ามาดึกหน่อย หรือจะมาเลี้ยงวันเกิด ในโอกาสพิเศษ ควรโทรมาจองก่อนเพื่อที่จะได้นั่งหน้าตู้ปลา ไม่งั้นก็อาจจะไม่ได้อยู่ใกล้ตู้ปลา ยกเว้นว่าไม่ต้องการนั่งใกล้ตู้ปลาค่ะ

ส่วนชั้น 9ของที่นี่มี ร้าน Astro 9 SkyBar บรรยากาศดีในวันที่ฝนไม่ตกค่ะ อ่านรีวิว Astro 9 SkyBar
สถานที่ตั้งร้านอาหาร Copper Restaurant and Bar
โรงแรมอมรันทา (Amaranta Hotel) ชั้นใต้ดิน
2 ซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 5
ถ. ประชาราษฎร์บำเพ็ญ
ห้วยขวาง, กรุงเทพ 10310
สำรองโต๊ะ Tel. 02 691 1688
เปิดบริการตั้งแต่ 11.00 น.- 23.00 น. (ปิดรับออเดอร์ 22.30 น)

Post a Comment

0 Comments