About Me

รีวิว Buzz Lightyear Astro Blasters - Hong Kong Disneyland 2017

Buzz Lightyear Astro Blasters
Hong Kong Disneyland 2017


Buzz Lightyear Astro Blasters (บัซ ไลท์เยียร์ แอสโทร บลาสเทอร์ส) ตั้งอยู่ด้านขวามือของโซน Tomorrowland (ทูมอร์โรว์แลนด์) และขวามือก่อนถึง Iron Man Experience ตรงข้ามกับ Iron Man Tech Showcase ที่มีหุ่นไอร่อนแมนตั้งอยู่ เป็นเครื่องเล่นประเภทยิงปืนเลเซอร์ ไม่ม่จำกัดความสูงของผู้เล่น มืดแต่ไม่น่ากลัว เครื่องเล่นที่แล่นช้าๆ

ประเภท : มืด, หมุนไปมา , เครื่องเล่นที่แล่นช้าๆ
เวลาเปิด :  10.00 น. - 20.15 น.
ข้อควรระวัง

  • เด็กต้องอยู่ในความดูแลของผู้ปกครอง
  • มืด
จำลองให้ท่านอยู่ในยานอวกาศ และทำการรบด้วยปืนยิงเลเซอร์ ยิงใส่เป้าหมายซึ่งเป็นศัตรู เมื่อยิ่งถูกก็จะมีการเคลื่อนไหว ล้มลง หรือมีเสียง แสงไฟอกมาอย่างสวยงาม
 
จักรพรรดิเซิร์กได้ขโมยแบตเตอรี่จากของเล่นเพื่อเติมพลังงานให้อาวุธทำลายล้างใหม่ และบัซ ไลท์เยียร์ ต้องการการช่วยเหลือจากท่าน! ในฐานะสเปซเรนเจอร์รุ่นเยาว์ ขึ้นอยู่กับท่านที่จะขับเคลื่อนยานรบ XP-38 สเปซครูเซอร์ ผ่านแกมม่าควาแดรนท์ในเงามืดและยิงเลเซอร์จากปืนใหญ่บนยานรบเพื่อหยุดยั้งและทำคะแนน 
ท่ามกลางอาณาจักรแห่งดวงดาวที่วาววับ ร่วมกับบัซ ไลท์เยียร์เข้าสู่การรบและเข้ามาพบเผชิญหน้ากับยอดศัตรู เซิร์ก และกองทัพล้างผลาญของหุ่นยนต์กระหายเลือด ใช้จอยสติ๊กสารพัดประโยชน์บนยานเพื่อขับเคลื่อนยานครูเซอร์ของท่านให้หมุน 360 องศา เพื่อหาเป้าหมายระหว่างดวงดาว Z และระเบิดพวกมันโดยการยิงเลเซอร์จากปืนใหญ่เพื่อเก็บคะแนน

 
เมื่อท่านยิงถูกเป้าหมายจะมีเสียงเสียงบี๊พๆ แสงกะพริบ และคะแนน เป้าหมายจะมาใน 4 ขนาดแตกต่างกันไป และมีค่าคะแนนแตกต่างกันด้วย คะแนนจะถูกคำนวณและสามารถเห็นได้จากกระดานอิเล็กทรอนิกส์ในยานสเปซครูเซอร์ของท่าน แข่งขันกับเพื่อนๆ ให้ได้คะแนนสูงสุดหรือทำคะแนนส่วนตัวก็สนุกไม่แพ้กันวีดีโอรีวิว

 

ที่มาของเครื่องเล่นนี้ มาจากภาพยนตร์สุดฮิต บัซ ไลท์เยียร์ แอสโทร บลาสเทอร์ส เป็นเครื่องเล่นสุดตื่นเต้นสู่อวกาศที่ดำเนินไปในการรบขั้นมหากาพย์ระหว่างบัซ ไลท์เยียร์ และจักรพรรดิปีศาจเซิร์ก ในภาพยนตร์สุดยอดนิยมชุด ทอย สตอรี่ ของดิสนีย์ พิกซาร์
ด้วยการยิงให้สำเร็จแต่ละครั้งPost a Comment

0 Comments