About Me

รีวิวผึ้งนางโฮมสเตย์ บางกระเจ้า จ. สมุทรปราการผึ้งนางโฮมเสตย์ เป็นรีสอร์ทเนื้อที่ 1 ไร่ บ้านเรือนไทยมีทั้งหมด 15 หลังคาเรือน ห่างจากวัดบางน้ำผึ้งโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 5 นาที ให้บริการห้องพักแบบไทยสมัยใหม่ที่มีเครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี มีโต๊ะบริการทัวร์ รับฝากสัมภาระ และที่จอดรถสาธารณะ

สิ่งที่โฮมสเตย์แห่งนี้แตกต่างจากโฮมสเตย์ทั่วไปก็คือ ความเป็นกึ่งโฮมสเตย์ กึ่งรีสอร์ท เพราะเป็นการผสมผสานกันระหว่างหมู่อาคารเรือนไทยที่เรียงรายอย่างเป็นระเบียบ บนพื้นที่ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ที่ร่มรื่น สะอาดตา และเป็นระเบียบเรียบร้อยแบบรีสอร์ท กับความเป็นมิตร และบรรยากาศของความเป็นกันเองของเจ้าของที่พัก ผึ้งนางโฮมสเตย์จึงมีชื่อเสียงเรียงนามในหมู่นักท่องเที่ยว มีลูกค้าแวะเวียนมาพักอย่างไม่ขาดสาย

ภายในห้องพักมีเตียง ทีวี เคเบิ้ลท้องถิ่น แอร์ พัดลมติดพนัง โคมไฟ ตู้เย็น โต๊ะเครื่องแป้ง ราวตากผ้า ผ้าเช็ดตัว สบู่ แชมพู หน้าห้องมีโต๊ะและเก้าอี้ให้นั่งเล่นแบบส่วนตัว พร้อมหนังสือนำเที่ยวบางกระเจ้าให้อ่านด้วย
 
 ตื่นเช้ารับวันใหม่ก็มีอาหารเช้าไว้รับรอง และบริการจักยานฟรีให้ลูกค้าได้ยืมฟรีอีกด้วย เป็นทริปแรกของแอดมินที่เมินอาหารเช้าของที่พักจึงไม่ได้รีวิวอาหารนะคะ ไม่ใช่เพราะอาหารไม่อร่อย แต่ตลาดน้ำบางน้ำผึ้งรอแอดมินอยู่ค่ะ ปั่นจักยานแป๊ปเดียวก็ถึงแล้ว

ผึ้งนางโฮมสเตย์เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8.00 - 22.00 น.

สถานที่ตั้ง
12/5 ม.9 ซ.ยิ่งอำนวย ต.บางน้ำผึ้ง อ.พระประแดง จ. สมุทรปราการ
โทร. 02-4613810
Facebook : ผึ้งนางโฮมสเตย์
Website : www.phuengnanghome.com

การเดินทาง
- รถส่วนตัว : ใช้ทางด่วนมาลงที่ถนนสุขสวัสดิ์ เลี้ยวซ้ายสุขสวัสดิ์มุ่งหน้าเข้าพระประแดง ผ่านจุดขึ้นลงสะพานภูมิพลไป 500 เมตร เลี้ยวซ้ายที่ 3 แยกไฟแดงแรกเข้าถนนนครเขื่อนขันวิ่งตรงไปจนสุด แล้วเลี้ยวซ้ายตามป้ายบังคับเลี้ยวซ้าย แล้วเลี้ยวขวาเข้าซอยเพชรหึงษ์ 26 ประมาณ 900 เมตร เลี้ยวขวาเข้าซอยบัวผึ้งพัฒนาซอย 2 ประมาณ 200 เมตร ผึ้งนางโฮมสเตย์อยู่ทางขวามือ
- BTS : BTS สถานีบางนา ต่อวินไปวันบางนานอก ต่อเรือไปวัดบางน้ำผึ้งนอก ต่อวินหรือเช่าจักยานจะได้แผนที่แล้วไปตามแผนที่

 

Post a Comment

0 Comments