About Me

พาลูกกินอาหารและชมวิวเจ้าพระยา ที่บางกอก ทรี เฮาส์ (Bangkok Tree House) บางน้ำผึ้ง


เมื่อวานเรามารับผู้ร่วมทริปดูหิ่งห้อยกันที่นี่ในตอนค่ำ ลูกชายบอกว่าอยากมาที่นี่จังกลางคืนสวย กลางวันคงสวยกว่านี้ หลังจากที่เราเหนื่อยจากการทำผ้ามัดย้อมแล้ว จึงคิดว่ามาทานอาหารที่นี่เพิ่มพลังในการปั่นต่อไปดีกว่า

Bangkok TreeHouse เป็นทั้งที่พักโฮมสเตย์ และเป็นร้านอาหารริมน้ำด้วย สามารถมานั่งทานอาหาร ดื่มเครื่องดื่ม ชมบรรยากาศสบายๆ โดยจะแบ่งพื้นสำหรับลูกค้าทที่มาทานอาหารและชมวิว กับลูกค้าที่มาพักอย่างชัดเจนจึงไม่เป็นการรบกวนลูกค้าที่มาพักค้าคืน ไม่ต้องกังวลไปนะคะถ้าจะมาพักที่นี่

ร้านอาหารแบ่งเป็น 3 ชั้น 3 ระดับ เก๋ไก๋ น่านั่งและสามารถเลือกแบบ Open Air รับอากาศสบายๆ ด้านนอก หรือจะนั่งในห้องปรับอากาศก็ได้ ตามใจชอบ และตามสภาพอากาศเลยค่ะ สำหรับแอดมินไปถึงตอนบ่ายแก่ๆ ยังร้อนอยู่ค่ะ แต่ถ้าเป็นตอนกลางคืนโซน Open Air ชั้นบนสุดคงจะโรแมนติกดีไม่น้อย
อาหารที่นี่ราคาจะสูงนิดนึงและอย่าได้คาดหวังกับรสชาดมากนัก เน้นอิ่ม วิวสวย และไปต่อได้ ลูกชายบอกให้รีบกิน แล้วรีบไปดูวิวกันเลยครับแม่

บรรยายกาศดี ลมเย็นสบาย ตอนเย็นแสงจะสวย สะพานยาวๆ ที่ยื่นลงไปในน้ำ หรือจะเป็นสะพานโป๊ะยาวๆ สำหรับจอดเรือรับผู้โดยสาร เมื่อเวลามีเรือใหญ่วิ่งผ่าน คลื่นใหญ่ก็จะพาโป๊ะโครงเครง เป็นที่สนุกสนานเลยทีเดียวค่ะที่นี่ใกล้ท่าเรือเพียง 280 เมตร จะข้ามเรือมาดินเนอร์แล้วข้ามกลับก็ชิวๆ หรือไม่อยากกลับก็พักที่นี่เลยก็ได้ อย่าลืมโทรจองก่อนด้วยนะคะ เพราะวิวสวยบรรยากาศดีแบบนี้ ห้องคงไม่ค่อยจะว่างแน่ๆ ค่ะ

สถานที่ตั้ง
60 ม.1 ต.บางน้ำผึ้ง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ 10130 สมุทรปราการ (บัวผึ้งพัฒนา)
โทร. 082-995-1150 (ร้านอาหาร)
Facebook : Bangkok Tree House (Green Hotel & Organic Restaurant)
Website : www.bangkoktreehouse.com

การเดินทาง
- โดยรถยนต์ : ใช้เส้นทางไปอำเภอพระประแดง ก่อนถึงท่าน้ำพระประแดง เลี้ยวซ้ายเข้าถนนเพชรหึง ซึ่งเป็นเส้นทางหลักในการเดินทางสู่คุ้งบางกระเจ้า เลี้ยวเข้าซอยเพชรหึงษ์ 26 จอดรถไว้ที่วัดบางน้ำผึ้งนอก แล้วเดินเข้าซอย ประมาณ 280 เมตร
- โดยเรือ : นั่งเรือจากท่าน้ำบางนา (วัดบางนานอก) ไปลงท่าเรือวัดบางน้ำผึ้งนอก ต่อวินมอเตอร์ไซค์ หรือเช่าจักยาน หรือเดินเข้าซอย ประมาณ 280 เมตร

Post a Comment

0 Comments